13/06/2022

 Tối 10/6, Mặt trận phường Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu) phối hợp Công an phường và Đồn Biên phòng Hải Vân tổ chức tuyên truyền về công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và nâng cao nhận thức về bảo vệ nguồn lợi thủy sản năm 2022 cho Nhân dân, ngư dân tại Khu dân cư Xuân Dương. Đến dự buổi tuyên truyền có bà Lê Thị Tuyết Mai, Chủ tịch UBND phường; Thiếu tá Kiều Duy Tiến - chính trị viên, Đồn Phó đồn Biên phòng Hải Vân.

Tại buổi tuyên truyền bào con nhân dân đã được nghe 02 báo cáo viên Công an Thành phố và đồn Biên phòng Hải Vân tuyên truyền những nội dung cơ bản về cách phòng, chống các loại tội phạm; những hành vi bị nghiêm cấm trong khai thác thủy sản như: sử dụng xung điện, chất nổ, chất độc... , tác hại của việc sử dụng chất độc, chất nổ… trong việc khai thác thủy hải sản, cũng như mức phạt đối với những hành vi sử dụng các chất cấm trong khai thác thủy hai sản.

Thông qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của Nhân dân trong công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội; bảo vệ nguồn lợi thủy sản; chung tay xây dựng, quản lý, bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới.

Dịp này, Mặt trận phường đã trao 10 suất quà cho 10 học sinh nghèo, Đồn Biên phòng Hải Vân trao tặng 15 là cờ Tổ quốc và 15 ảnh Bác Hồ cho Nhân dân, ngư dân tại Khu dân cư Xuân Dương.

Thanh Nguyên

 

Trực tuyến: 20
Tổng: 11787622

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang