10/06/2022

 Vừa qua, Mặt trận xã Hòa Tiến (huyện Hòa Vang) đã tổ chức Đoàn Giám sát việc triển khai bình xét công nhận hộ nghèo giai đoạn 2022-2025 tại thôn Nam Sơn và Yến Nê 1. Ông Ngô Ngọc Hải, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã làm trưởng đoàn cùng các ông, bà trong Ban Thường trực, Đại diện lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ Xóa đói - Giảm nghèo xã.

Tại buổi giám sát, Đoàn đã nghe báo cáo của các thôn về việc triển khai các bước trong quy trình bình xét, công nhận hộ nghèo mà thôn đã làm, những khó khăn và kiến nghị, đề xuất đối với Đoàn giám sát của xã, qua hội nghị đoàn cũng đã thảo luận với thôn về các trường hợp mà đoàn đã khảo sát hoàn cảnh trước đó để cùng nhau bàn giải pháp để hỗ trợ và thoát nghèo đối với các trường hợp có đủ khả năng và điều kiện để thoát nghèo trong thời gian sắp đến, hướng đến mục tiêu chung là thoát nghèo bền vững, góp phần thực hiện nhiệm vụ an sinh xã hội tại địa phương.

Qua giám sát, cơ bản các thôn đã triển khai thực hiện quy trình bình xét công nhận hộ nghèo theo đúng quy định, có niêm yết công khai để người dân trong thôn được biết, trước khi lập danh sách gửi về xã.

MT Hòa Tiến

 

Trực tuyến: 25
Tổng: 11951621

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang