06/05/2022

 Sáng ngày 04/5, Mặt trận phường Hải Châu I (quận Hải Châu) phối hợp tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân”. Đến dự có bà Trần Thị Cúc Hương – Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận.

Tại diễn đàn, đã có 18 người dân tham gia đóng góp ý kiến với nhiều lĩnh vực khác nhau, qua đó nhiều ý kiến tích cực ghi nhận sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị của phường nói chung và của lực lượng công an nói riêng trong việc đảm bảo an ninh trật tự, trật tự đô thị, nhất là hình ảnh đẹp của lực lượng công an hỗ trợ Nhân dân trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, của Nhân dân và các lực lượng tham gia giữ gìn an ninh trật tự ở cở sở, công tác tố giác, đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội ở từng khu vực dân cư. Duy trì, nâng cao và nhân rộng các mô hình, phong trào trong công tác đấu tranh và phòng ngừa các loại tội phạm. Kịp thời phát hiện, ngăn chặn và giải quyết có hiệu quả các nguyên nhân phát sinh tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Được biết, để phục vụ cho diễn đàn, trước đó, Ban Thường trực Mặt trận phường đã tổ chức khảo sát bằng phiếu tại 33 tổ dân phố nhằm mở rộng đối tượng tham gia góp ý. Với 246 người dân tham gia gần 400 ý kiến góp ý, qua đó đã có nhiều thông tin của Nhân dân trong việc phòng, chống tội phạm, nguy cơ phát sinh các tệ nạn xã hội, nguy cơ cháy nổ tiềm ẩn trong khu dân cư. Ngoài ra các vấn đề về trật tự đô thị, trật tự giao thông, vệ sinh môi trường…cũng được Nhân dân góp ý.

                                                                       Anh Dũng

 

Trực tuyến: 37
Tổng: 11798412

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang