04/05/2022

 Vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Hòa Khê (quận Thanh Khê) tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Nguyễn Thị Huệ tổ 49 là hộ nghèo của phường với nguồn kinh phí hỗ trợ 50 triệu đồng của Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Hải Vân.

Được biết, hoàn cảnh gia đình bà Huệ rất khó khăn, ở cùng 1 con trai thần kinh không ổn định và 1 đứa cháu, nhà cửa ẩm thấp, xuống cấp trầm trọng, bà lại bị tai biến nằm một chỗ hơn 2 năm nay, phải cần người chăm sóc hàng ngày.

Qua gần 2 tháng khởi công xây dựng, đến nay ngôi nhà đã hoàn thiện khang trang. Anh Nhân con bà Huệ, thay mặt gia đình bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, đặc biệt là Ngân hàng BIDV đã quan tâm đến gia đình. Anh tâm sự “…trời nắng thì nóng bức, trời mưa thì dột, khi trời bão thì nơm nớp lo sợ, đến nay gia đình rất yên tâm khi làm lại ngôi nhà kiên cố hơn, mẹ tôi mặc dù không nói được nhưng nhìn thấy ngôi nhà mới, cũng thấy vui phần nào; ngoài số tiền hỗ trợ, gia đình cũng vay mượn thêm người thân, bà con ủng hộ mỗi người một tí, con cái góp công sức để ngôi nhà hoàn thiện, có chỗ trú mưa bão khi mùa mưa đến”.

                                                                                      Văn Hiệp

 

Trực tuyến: 38
Tổng: 11848798

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang