30/04/2022

 Trong 03 đêm từ 26 - 28/4, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Hải Châu I (quận Hải Châu) phối hợp với UBND, Công an phường tổ chức phát động thực hiện CVĐ “Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh” và Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022 tại 09 khu vực dân cư trên địa bàn phường. Về tham dự tại khu làm điểm có đồng chí Nguyễn Chính - Phó ban Phong trào Công an thành phố Đà Nẵng, đồng chí Trần Thị Cúc Hương - Phó Chủ tịch UBMT quận Hải Châu, lãnh đạo phường và đông đảo bà con nhân dân.

Tại các điểm, Mặt trận phường và khu dân cư tiếp tục tuyên truyền đến người dân các nội dung cuộc vận động, phối hợp với công an phường tuyên truyền các nội dung Luật Giao thông đường bộ, quản lý cư trú đối với người nước ngoài và các hành vi vi phạm pháp luật của người nước ngoài thời gian gần đây, phòng chống ma túy, luật Cư trú và phòng ngừa tội phạm công nghệ cao, công tác Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia.

 Dịp này, phường đã ra mắt 09 tổ Phòng cháy chữa cháy tự nguyện tại 9 khu vực dân cư với 73 thành viên, Mặt trận phường đã vận động hỗ trợ trang bị 52 bình chữa cháy. Ngoài ra các tổ dân phố và các chi hội đoàn thể và đại diện nhân dân các khu dân cư cũng đã ký cam kết thực hiện tốt các nội dung cuộc vận động và phong trào tại buổi phát động.

                                                                             Anh Dũng

 

Trực tuyến: 31
Tổng: 12180545

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang