26/04/2022

 Vừa qua, Mặt trận phường Hòa Thuận Đông (quận Hải Châu) đã tổ chức Hội nghị phát động tháng cao điểm ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2022. Đến dự hội nghị có Bà Trần Thị Cúc Hương- Phó Chủ tịch UBMTTQ quận.

Tại hội nghị, bà Phan Thị Diễm Thúy- Chủ tịch UBMT phường- Trưởng ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” phường phát động tháng cao điểm ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2022 với mục đích nhằm phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân trong phường hưởng ứng tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” trên tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, tạo thêm nguồn lực góp phần cùng với chính quyền địa phương thực hiện công tác giảm nghèo, giúp đỡ người nghèo vượt qua khó khăn, không ai bị bỏ lại phía sau.

Qua buổi phát động, Ban vận động đã tiếp nhận ủng hộ của các cá nhân, tổ chức, đơn vị và nhân dân các tổ dân phố trên địa bàn với số tiền gần 130.000.000 đồng.

Với truyền thống “thương người như thể thương thân”, Ban vận động luôn đón nhận mọi nguồn lực để chăm lo cho người nghèo, thực hiện mục tiêu đề án giảm nghèo của phường, quan tâm tạo điều kiện để người nghèo trong phường vươn lên thoát nghèo vền vững.

                                                                                 Trần Hạnh

 

Trực tuyến: 31
Tổng: 12050797

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang