22/04/2022

 Tối ngày 21/4, Mặt trận Phường Thanh Khê Tây (quận Thanh Khê) phối hợp với Công an phường tổ chức buổi tuyên truyền về an ninh trật tự, phòng, chống tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng tại khu dân cư số 15,16. Tham dự buổi tuyên truyền có Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ban Chỉ huy Công an phường, Cảnh sát khu vực cùng bà con nhân dân khu dân cư.

Tại đây, bà con đã được nghe Trung tá Nguyễn Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an thành phố thông tin một số vụ trộm cắp, cướp giật trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong thời gian qua. Đồng thời tuyên truyền về những nội dung cơ bản của công tác đảm bảo an ninh trật tự, tệ nạn xã hội, an toàn giao thông và những phương thức, thủ đoạn của tội phạm trộm cắp, cướp giật. Đặt biệt là tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng.

 Thông qua buổi tuyên truyền, nhằm nâng cao ý thức của người dân trong việc đấu tranh phòng, chống và tố giác tội phạm và trang bị cho bà con nhân dân một số kỹ năng để bảo vệ chính mình, bảo vệ người thân và những người xung quanh, góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự trong khu dân cư.

Nguyễn Hương

 

Trực tuyến: 33
Tổng: 12190655

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang