21/04/2022

 Sáng ngày 21/4, Mặt trận phường Phước Ninh (quận Hải Châu) phối hợp với Ban Vệ sinh an toàn phẩm phường tổ chức kiểm tra, giám sát các hộ kinh doanh thức ăn đường phố trên địa bàn phường. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng Tháng hành động an toàn thực phẩm năm 2022 với chủ đề “Tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng nông sản thực phẩm trong tình hình mới”.

Với một mục đích cuối cùng là đưa thực phẩm an toàn đến người tiêu dùng. Tháng hành động vì an toàn  thực phẩm điểm nhấn trong năm, huy động được sự vào cuộc của các cơ quản quản lý, của chính quyền, tổ chức chính trị-xã hội, người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và sự giám sát của người tiêu dùng đối với các vấn đề về an toàn thực phẩm. Qua kiểm tra, giám sát cơ bản các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn phường đều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tuân thủ đúng nội dung đã ký cam kết, chất hành đúng các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm.

Qua hoạt động này, tạo hiệu ứng truyền thông lan tỏa mạnh mẽ, giảm thiểu các hành vi vi phạm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm; chủ động phòng ngừa ô nhiễm thực phẩm và hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm trên địa bàn./.

                   Cẩm Minh

 

Trực tuyến: 22
Tổng: 12190583

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang