20/04/2022

 Vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ quận Thanh Khê tổ chức hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo Kế hoạch “triển khai Chiến lược quốc gia phòng, chống thiên tai đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 trên địa bàn quận”. Dự hội nghị có ông Dương Đình Liễu – Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; bà Trần Tường Vân –Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận.

Phát huy tinh thần dân chủ, tâm huyết và trách nhiệm, tại hội nghị đại biểu tham gia góp ý, phản biện vào dự thảo kế hoạch, đa số các ý kiến phản biện thống nhất với dự thảo Kế hoạch của UBND quận, bên cạnh đó có một số ý kiến cụ thể với các nội dung như: cần có kế hoạch nâng cao nhận thức về công tác phòng, chống thiên tai; các biện pháp phòng, chống và ứng phó với thiên tai; phân công trách nhiệm và phối hợp trong phòng, chống thiên tai….

Kết luận hội nghị, ông Phạm Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận đã đánh giá cao các ý kiến tham gia phản biện vào dự thảo Kế hoạch “triển khai Chiến lược quốc gia phòng, chống thiên tai đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 trên địa bàn quận”. Đồng thời đề nghị Ủy ban nhân dân quận nghiên cứu, tiếp thu ý kiến của các đại biểu, chỉnh sửa, hoàn chỉnh dự thảo văn bản được phản biện và có văn bản phản hồi về việc tiếp thu các ý kiến phản biện cho Ban Thường trực Ủy ban MTTQ quận theo quy định.

MT Thanh Khê

 

Trực tuyến: 45
Tổng: 12291387

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang