27/01/2022

 Chiều 26/01, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố Ngô Xuân Thắng đã tham gia đoàn kiểm tra thực tế của HĐND thành phố về tình hình triển khai thi công các dự án: cải tạo cụm nút giao thông phía tây cầu Trần Thị Lý, tuyến đường ĐH2 (Hoà Nhơn đi Hoà Sơn) và dự án nâng cấp, cải tạo  đường ĐT601.

Đoàn kiểm tra do Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết làm Trưởng đoàn, cùng đi có Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh. Tại các điểm kiểm tra, sau khi nghe các đơn vị báo cáo tình hình thi công các hạng mục, những kiến nghị đề xuất trong quá trình thi công, đồng chí Lương Nguyễn Minh Triết đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đơn vị thi công và nhà thầu, đồng thời cũng nhắc nhở các đơn vị liên quan phải phối hợp đồng bộ để đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo hoàn thành đúng thời gian, đặc biệt tại nút giao thông phía Tây cầu Trần Thị Lý cần hoàn thành thảm nhựa 1 số đường gom để nhân dân đi lại trong dịp Tết Nguyên đán.

Chủ tịch HĐND thành phố cũng đề nghị Ủy ban Mặt trận thành phố và các tổ chức thành viên vừa tăng cường giám sát vừa phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan để vận động, thuyết phục, tuyên truyền Nhân dân hưởng ứng và thực hiện tốt các chủ trương của thành phố, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến giải toả đền bù đảm bảo tiến độ bàn giao mặt bằng cho các đơn vị thi công.                    

Cũng trong dịp này, lãnh đạo thành phố đã tặng quà cho các đơn vị thi công và tặng 200 suất quà cho bà con xã Hoà Bắc và Hoà Liên (huyện Hòa Vang). Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố Ngô Xuân Thắng cũng tặng 4 thôn của xã Hoà Bắc, mỗi thôn 5 triệu đồng.

Đình Sơn

 

Trực tuyến: 18
Tổng: 11737140

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này