18/06/2021

 Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Trần Việt Dũng đã đến thăm và chúc mừng Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng, Báo Đà Nẵng, Hội Nhà báo thành phố và Cổng Thông tin điện tử thành phố.

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Trần Việt Dũng (thứ ba, trái sang) thăm Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Trần Việt Dũng ghi nhận và đánh giá cao sự đồng hành và phối hợp của các báo, đài, Cổng thông tin điện tử và Hội Nhà báo thành phố với Mặt trận thành phố trong thời gian qua. Từ đó, giúp Mặt trận thành phố thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động của Mặt trận; các mô hình hay, các tấm gương người tốt, việc tốt. Những thông tin, hoạt động thời sự của Mặt trận đều được đăng tải và xuất hiện kịp thời trên các trang báo, cũng như trên chương trình thời sự của đài.

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Trần Việt Dũng (thứ hai, trái sang) thăm Báo Đà Nẵng

Nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Phó Chủ tịch Trần Việt Dũng gửi đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên các báo, đài, Cổng thông tin điện tử và Hội Nhà báo thành phố những lời chúc tốt đẹp; tiếp tục đồng hành cùng với Mặt trận thành phố đưa công tác thông tin, tuyên truyền rộng rãi đến các tầng lớp Nhân dân.

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Trần Việt Dũng (thứ hai, phải sang) thăm Hội nhà báo thành phố Đà Nẵng

Đại diện Ban Thường trực Mặt trận thành phố thăm Cổng thông tin điện tử thành phố

Văn Sum

 

Trực tuyến: 23
Tổng: 11737194

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này