15/09/2020

 

Ngày 14-9, Công ty Cổ phần dịch vụ di động trực tuyến (Ví Momo) đã đến trao 1 tỷ đồng cho Mặt trận thành phố để phục vụ công tác phòng, chống dịch. Đây là số tiền trong chiến dịch quyên góp ủng hộ người dân Đà Nẵng phòng, chống dịch thông qua Ví Momo của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố.

 

Tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên trân trọng cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các đơn vị và cá nhân đã đồng hành cùng chính quyền, Mặt trận và người dân Đà Nẵng trong cuộc chiến chống Covid-19 thông qua Ví Momo.
Bênh cạnh đó, ngoài việc tiếp nhận sự đóng góp của người dùng, Ví Momo còn áp dụng Chương trình “Góp 100 đồng mỗi giao dịch trên Ví Momo khi thanh toán hóa đơn, chuyển tiền…” để tiếp thêm sức mạnh cho người dân Đà Nẵng. Đến nay, chiến dịch đã nhận được 1 tỷ đồng từ sự chung tay ủng hộ của các đơn vị và cá nhân; đồng thời Ví Momo đã chuyển đến cho Mặt trận thành phố.
Theo Chủ tịch Đặng Thị Kim Liên, bằng sự quyết liệt triển khai đồng bộ các biện pháp ngăn chặn, phát hiện, cách ly, khoanh vùng, dập dịch, đặc biệt là đẩy nhanh tiến độ lấy mẫu, mở rộng xét nghiệm virus SARS-CoV-2 tại cộng đồng... đến nay thành phố đã kiểm soát được tình hình dịch bệnh, mọi hoạt động dần dần bắt đầu trở lại hoạt động bình thường và đảm bảo công tác phòng, chống dịch.
Tất cả các nguồn lực ủng hộ từ các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân đã được Mặt trận thành phố điều chuyển, phân bổ hợp lý và kịp thời. Trong đó, 30 tỷ đồng trao ngành y tế để mua sinh phẩm chuẩn đoán Covid-19 và các vật tư, trang thiết bị y tế; 33 tỷ đồng phân bổ hỗ trợ kịp thời cho người dân đang gặp khó khăn do đại dịch.

 

 

 

 

Trực tuyến: 44
Tổng: 11161961

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng ban Ban biên tập: ông Trần Việt Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này