17/06/2020

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Dương Đình Liễu đã đến thăm và chúc mừng Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng, Báo Đà Nẵng, Báo Công an Đà Nẵng và Hội Nhà báo thành phố.

Thăm và chúc mừng Báo Đà Nẵng

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Dương Đình Liễu ghi nhận và đánh giá cao sự đồng hành và phối hợp của các báo, đài và Hội Nhà báo thành phố với Mặt trận thành phố trong thời gian qua. Từ đó, giúp Mặt trận thành phố thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động của Mặt trận; các mô hình hay, các tấm gương người tốt, việc tốt. Những thông tin, hoạt động thời sự của Mặt trận đều được đăng tải và xuất hiện kịp thời trên các trang báo, cũng như trên chương trình thời sự của đài.

Thăm và chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình thành phố

Nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Phó Chủ tịch Dương Đình Liễu gửi đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên các báo, đài và Hội Nhà báo thành phố những lời chúc tốt đẹp; đồng thời mong muốn bằng ngòi bút, trí tuệ và lòng nhiệt huyết của mình, đội ngũ phóng viên sẽ phát huy truyền thống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp thiết thực vào công cuộc xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Thăm và chúc mừng Báo Công an Đà Nẵng

Thăm và chúc mừng Hội Nhà báo thành phố

TT

 

 

 

Trực tuyến: 19
Tổng: 11059403

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng ban Ban biên tập: ông Trần Việt Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này