02/07/2018

Chiều ngày 30/6, nhân chuyến thăm và làm việc tại Đà Nẵng, Đoàn công tác Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018). Cùng đi với đoàn có bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng Đặng Thị Kim Liên.

Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Lệ

Đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Lệ, tại phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu. Mẹ năm nay đã 84 tuổi, có chồng và con gái hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Hiện mẹ là Trưởng ban công tác Mặt trận số 24 của phường Hòa Cường Bắc, Mẹ có nhiều đóng góp tích cực cho công tác Mặt trận ở khu dân cư. Đến thăm Mẹ, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn gửi tới Mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời mong muốn Mẹ sẽ sống thật lâu với con cháu để Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam và gia đình được phụng dưỡng Mẹ và được lắng nghe những câu chuyện, những ký ức của Mẹ.

Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên đã đến thăm Thương binh Hồ Quang Võ

Đoàn đến thăm thương binh 2/4 Hồ Quang Võ tại phường Thạc Gián, quận Thanh Khê; ông Võ tham gia Cách mạng từ năm 19 tuổi và từng bị địch bắt giam tại nhà tù Gia Long và nhà tù Côn Đảo 7 năm. Tại buổi đến thăm, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn ghi nhận công lao đóng góp của ông từ những tháng ngày khốc liệt của chiến tranh đến khi hoà bình lập lại; đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam và nhân dân luôn hướng về gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng, những người đã hy sinh xương máu của mình để giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc ngày nay với sự biết ơn và tri ân sâu sắc. Chủ tịch Trần Thanh Mẫn mong ông gìn giữ sức khỏe, tiếp tục nhiệt huyết của người lính bộ đội cụ Hồ tham gia các hoạt động ở địa phương.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn mong muốn lãnh đạo cấp uỷ Đảng, Chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội tiếp tục vận động Quỹ Đền ơn đáp nghĩa để hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình chính sách ổn định cuộc sống, yên tâm trong lao động, sản xuất và tạo được sức lan tỏa trong toàn xã hội.

Thanh Trúc

 

 

Trực tuyến: 38
Tổng: 9312840

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng ban Ban biên tập: ông Trần Việt Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3891.301
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này