08/06/2018

Sáng ngày 08-6, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố phối hợp với Quỹ từ thiện “Những trái tim đồng cảm” thành phố tổ chức trao 205 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi, trị giá 348,5 triệu đồng. Tham dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên và Phó Chủ tịch Lê Thị Thái Dương; ông Edward Smith và bà Trần Thị Cảnh đại diện Quỹ từ thiện “Những trái tim đồng cảm”.

Phát biểu tại buổi trao quà, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên cảm ơn tấm lòng thơm thảo của Quỹ từ thiện “Những trái tim đồng cảm” đã dành tặng cho các em học sinh nghèo, giúp các em có thêm điều kiện đến trường; đồng thời mong muốn Quỹ từ thiện tiếp tục đồng hành với thành phố để giúp cho các em học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi, cũng như góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội của thành phố.

Tại buổi trao quà, ông Edward Smith, đại diện Quỹ từ thiện “Những trái tim đồng cảm” cho biết, Quỹ từ thiện ra đời với 2 mục tiêu chính là vì sức khỏe con người và sự nghiệp giáo dục, với mong muốn giúp đỡ cho những người bị bệnh tim và giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt qua chính mình. Ông Edward Smith mong rằng, các em học sinh sẽ tự nhận thức được việc học là cần thiết hơn bao giờ hết, từ đó giúp các em có mục tiêu tốt hơn trong cuộc sống, cũng như tạo cho các em những điều kiện thuận lợi nhất.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã tặng bằng khen cho Quỹ từ thiện "Những trái tim đồng cảm" thành phố đã có nhiều đóng góp tích cực trong chương trình an sinh xã hội của thành phố.

Thanh Truc

 

Trực tuyến: 37
Tổng: 9231006

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng ban Ban biên tập: ông Trần Việt Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3891.301
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này