07/06/2018

Chiều ngày 06-6, nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phạm Thế Duyệt đã đến thăm và nói chuyện với các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công chức Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng.

Tại buổi nói chuyện, nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt đã trao đổi, hỏi thăm hoạt động công tác Mặt trận hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; đồng thời chúc toàn thể cán bộ, công chức Mặt trận thành phố sức khỏe, công tác tốt và cống hiến hết mình cho sự nghiệp đại đoàn kết trong giai đoạn mới.

Nhấn mạnh về tầm quan trọng của công tác Mặt trận đối với sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng chí Phạm Thế Duyệt đã nhắn nhủ đội ngũ cán bộ Mặt trận các cấp hiện nay cần phải tiếp tục cố gắng, đổi mới phương thức vận động quần chúng, làm sao cho thiết thực, hiệu quả. Mặt trận phải nói được tiếng nói của nhân dân, công tác Mặt trận phải làm cho dân thấy, làm cho dân vui thì mới thành công.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên đã cảm ơn tình cảm của đồng chí Phạm Thế Duyệt dành cho cán bộ, công chức Mặt trận Đà Nẵng, cũng như những tâm tư, chia sẻ; đồng thời báo cáo một số kết quả nổi bật hoạt động công tác Mặt trận trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong thời gian qua, như công tác giám sát và phản biện xã hội, hoạt động các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động… cũng như những khó khăn trong công tác Mặt trận hiện nay.

Thanh Tuyen

 

Trực tuyến: 36
Tổng: 9231037

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng ban Ban biên tập: ông Trần Việt Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3891.301
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này