04/04/2018

Nhằm đẩy mạnh và đa dạng hoá hình thức thông tin, tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân, tạo sự đồng thuận xã hội; đồng thời đẩy mạnh thông tin tuyên truyền các hoạt động của Mặt trận từ thành phố đến khu dân cư; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã triển khai xây dựng chuyên mục “Đại đoàn kết” trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình thành phố, chuyên trang Mặt trận trên Báo Đà Nẵng và Trang thông tin điện tử của Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố, cụ thể như sau:    

1. Chuyên mục “Đại đoàn kết”  

Từ tháng 4/2018, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình thành phố xây dựng và phát sóng chuyên mục “Đại đoàn kết” mỗi tháng một số, thời lượng khoảng 12 phút/1 số, thời gian phát:

- Phát hình kênh Danangtv1 vào lúc 11h00 thứ Tư tuần thứ 3 của tháng, phát lại vào lúc 07h00 thứ Năm tuần 3 của tháng; kênh Danangtv2 phát lại vào lúc 19h50 thứ Bảy tuần 3 của tháng.

- Phát thanh trên sóng Radio vào lúc 20h15 đến 20h30 thứ Sáu và phát lại lúc 10h30 đến 10h45 thứ Bảy tuần thứ 3 của tháng.

2. Chuyên trang Mặt trận trên Báo Đà Nẵng

Từ năm 2015, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố đã phối hợp với Báo Đà Nẵng xây dựng chuyên trang Mặt trận trên Báo Đà Nẵng và phát hành vào ngày 18 hằng tháng (nếu trúng thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ thì phát hành trước hoặc sau một ngày). Đến nay, chuyên trang Mặt trận trên Báo Đà Nẵng đã phát hành được 39 số đến tất cả các Trưởng Ban công tác Mặt trận ở khu dân cư.

3. Trang thông tin điện tử Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố

Trang thông tin điện tử Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố được xây dựng và đi vào hoạt động từ cuối năm 2012. Đến nay, Trang thông tin điện tử đã xây dựng được 30 chuyên mục và có hơn 7,3 triệu lượt bạn đọc truy cập.

Trang thông tin điện tử của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố là kênh chính thống đăng tải chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các chủ trương của thành phố. Phản ảnh hoạt động của MTTQ Việt Nam từ thành phố đến Ban công tác Mặt trận khu dân cư về các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, hoạt động của MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên. Đồng thời đăng tải và cập nhật các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Địa chỉ truy cập Trang thông tin điện tử tại: mattran.danang.gov.vn.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đề nghị Uỷ ban MTTQ Việt Nam các quận huyện, phường xã và các tổ chức thành viên MTTQ Việt Nam thành phố thông báo rộng rãi đến đoàn viên, hội viên và nhân dân được biết, xem, theo dõi, truy cập và phối hợp tốt trong quá trình thực hiện công tác tuyên truyền.

 

Trực tuyến: 49
Tổng: 9301504

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng ban Ban biên tập: ông Trần Việt Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3891.301
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này