14/08/2017

Chiều ngày 14-8, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Lê Thị Thái Dương đại diện cho Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tiếp nhận số tiền 351 triệu đồng do Đại tá Lê Thanh Hải, Phó Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng đến trao ủng hộ cho người dân miền núi các tỉnh Tây Bắc vừa hứng chịu đợt thiên tai lũ quét gây thiệt hại nặng về người và vật chất.

Phó Chủ tịch Lê Thị Thái Dương tiếp nhận số tiền ủng hộ của Công an thành phố 

Đại tá Lê Thanh Hải cho biết, sau khi được tin các tỉnh Tây Bắc bị lũ quét gây thiệt hại nặng về người và vật chất, lực lượng Công an thành phố Đà Nẵng đã tổ chức khuyên góp ủng hộ được 351 triệu đồng để giúp đỡ cho người dân miền núi các tỉnh Tây Bắc một phần nào đó giảm bớt khó khăn và nỗi đau, mất mát. Đại tá Lê Thanh Hải mong muốn thông qua Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố để chuyển số tiền này đến người dân miền núi các tỉnh Tây Bắc bị thiệt hại.

Phó Chủ tịch Lê Thị Thái Dương cảm ơn sự quan tâm ủng hộ kịp thời của lực lượng Công an thành phố; đồng thời sẽ sớm chuyển số tiền này đến trực tiếp cho người dân miền núi các tỉnh Tây Bắc bị ảnh hưởng thiệt hại do lũ quét gây ra.

* Tại hội nghị cán bộ chủ chốt thành phố tổ chức sáng ngày 11-8, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã phát động cán bộ chủ chốt thành phố ủng hộ các tỉnh Tây Bắc bị thiệt hại do lũ quét gây ra trong thời gian qua với số tiền 62,2 triệu đồng và đã chuyển về cho Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố để chuyển hỗ trợ cho người dân các tỉnh Tây Bắc.

Thành phố cũng đã trích từ Quỹ Phòng, chống thiên tai và Quỹ cứu trợ thành phố hỗ trợ các tỉnh Yên Bái và Sơn La, mỗi địa phương 1 tỷ đồng; hỗ trợ các tỉnh Điện Biên và Lai Châu, mỗi địa phương 500 triệu đồng. 

Thanh Tuyền

 

Trực tuyến: 21
Tổng: 11798355

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang