06/03/2023

 Thực hiện Quyết định số 76-QĐ/TU, ngày 23/12/2020 của Thành ủy Đà Nẵng về Quy định trách nhiệm của các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố dự sinh hoạt với Chi bộ Khu dân cư thuộc Đảng bộ được phân công phụ trách, theo dõi.

Tối 03/3, đồng chí Ngô Xuân Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng đã đến dự sinh hoạt định kì tháng 3/2023 với Chi bộ Khái Tây 1, phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn. Cùng dự có Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Ngũ Hành Sơn Cao Thị Huyền Trân và Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận Nguyễn Hòa.

Tại buổi sinh hoạt các đảng viên đã nghe Cấp ủy chi bộ thông tin về tình hình thời sự trong nước và thế giới, đánh giá hoạt động của Chi bộ trong tháng qua.

Được biết, Chi bộ Khái Tây 1 có 31 đảng viên sinh sống tại 4 tổ dân phố (278 hộ), đa số các hộ làm nông nghiệp và trồng trọt. Các đảng viên đa phần đã lớn tuổi nhưng vẫn duy trì tốt chế độ sinh hoạt định kì; làm tốt công tác phát triển đảng viên; vận động gia đình tham gia tốt các phong trào do địa phương phát động. Hàng năm, 252 gia đình đều đạt gia đình văn hóa; các đoàn thể đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thu thuế nhà đất đều vượt. Riêng năm 2023 đã vận động 5 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Tại buổi sinh hoạt các đảng viên đã đóng góp ý kiến và đề xuất một số vấn đề liên quan, kiến nghị thành phố và quận như: Cần triển khai dứt điểm việc đền bù và giải phóng mặt bằng làng Đại học, hoàn thiện sớm đường Lưu Quang Vũ, cấp số nhà và làm vạch kẻ đường các tuyến đường trên địa bàn, sớm triển khai dự án cầu Mân Quang để thuận tiện lưu thông…

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Chủ tịch Ngô Xuân Thắng đánh giá cao sự nỗ lực của cấp ủy và đảng viên chi bộ trong việc chỉ đạo và vận động nhân dân, gia đình thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách của nhà nước. Dịp này, Chủ tịch Ngô Xuân Thắng cũng đã thông tin một số tình hình thời sự và tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng của thành phố, định hướng phát triển lâu dài trong thời gian tới và một số vấn đề liên quan đến quy hoạch phát triển của địa phương.

Đình Sơn

 

Trực tuyến: 24
Tổng: 12291351

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang