22/07/2022

 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố vừa ban hành Công văn về việc tuyên truyền công tác phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết Dengue và bệnh do vi rút Zika trên địa bàn thành phố Đà Nẵng năm 2022.

 Theo đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đề nghị Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các quận, huyện phối hợp với ngành Y tế và các cơ quan liên quan triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết và bệnh do vi rút Zika. Tổ chức tuyên truyền trong nhân dân về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Chia sẻ các bản tin về biện pháp, công tác phòng, chống dịch sốt xuất huyết và bệnh do vi rút Zika trên fanpage của Mặt trận Tổ quốc các cấp nhằm phổ biến rộng rãi thông tin phòng, chống dịch bệnh đến cộng đồng. Vận động người dân chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt là vận động người dân thường xuyên diệt bọ gậy tại các hộ gia đình và khu vực xung quanh. Tuyên truyền người dân đến khám và chữa bệnh tại các cơ sở y tế khi có các dấu hiệu nhiễm bệnh.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố cũng đề nghị Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các quận, huyện nắm thông tin dư luận xã hội, kịp thời phản ánh để phát hiện, xử lý kịp thời các tin giả, tin sai sự thật về công tác phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn thành phố.

Lê Phương

 

Trực tuyến: 37
Tổng: 12296704

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang