Chi tiết tin

A+ | A | A-

Tiên Phước: Triển khai xây dựng nhà “Đại đoàn kết” cho người nghèo

Tác giả: Ngọc Truyền Ngày đăng: 10:36 | 15/09/2014

Thực hiện kế hoạch vận động “Quỹ vì người nghèo” năm 2014, trong 9 tháng đầu năm, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tiên Phước đã tổ chức triển khai vận động trong cán bộ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân với số tiền vận động được trên 130 triệu đồng.

Nhân dịp Khai giảng năm học mới, Ban thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đã trích từ nguồn quỹ 5 triệu đồng để trao tặng 10 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngoài ra, Ban thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đã triển khai xây dựng 35 nhà đại đoàn kết với tổng kinh phí trên 01 tỷ đồng. Đến nay đã nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng 16/35 nhà, nhiều ngôi nhà có tổng giá trị trên 70 triệu đồng.


Bàn giao nhà "Đại đoàn kết" cho hộ  bà Phạm Thị Thiện
 thôn Sơn Yên,Thị trân Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện sẽ tiếp tục vận động, kêu gọi nhà tài trợ...sớm hoàn thành số nhà còn lại để các hộ gia đình có được những ngôi nhà khang trang trước mùa mưa bão đến.

Nguồn tin: Kim Dung - UBMT huyện Tiên Phước

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Liên kết Website